Phong thủy phòng ngủ để sớm có con

Đảm bảo sự thông thoáng cho căn hộ
– Theo các chuyên gia hàng đầu về phong thủy thì “Quan trọng nhất là phải đảm bảo cửa chính hoặc cửa trước của căn nhà hoàn toàn thông thoáng”. Điều này tạo điều kiện cho nguồn không khí trong lành và năng lượng tốt dễ dàng vào nhà hơn. Một môi trường thoáng đãng, sạch sẽ sẽ giúp việc thụ thai dễ dàng hơn.
– Một ngôi nhà thoáng khí sẽ giúp vợ chồng có sức khỏe tốt nhất vì vậy việc thụ thai cũng sẽ dễ dàng hơn. Tránh không nên để cây cối trước cửa nhà mọc quá rậm rạp và nên lưu ý hơn tới vị trí đỗ xe, không làm cản nguồn không khí vào nhà.
Cách treo ảnh trẻ nhỏ trong nhà
– Các cặp vợ chồng hiếm muộn hoặc mới cưới thường thích treo ảnh trẻ nhỏ trong phòng ngủ. nhưng như vậy sẽ tạo cảm giác đã có một đứa trẻ xen vào giữa sự giêng tư của đời sống 2 vợ chồng. Chính vì vậy vị trí thích hợp nhất để các cặp vợ chồng treo ảnh trẻ nhỏ là ở bức tường bên tay phải khi bước vào nhà.
+Trang trí với màu trắng và/ hoặc màu kim loại như vàng và bạc.
+Sử dụng những khối hình tròn hoặc yếu tố thuộc kim loại.
+Trang trí các đồ vật tượng trưng cho bà mẹ và trẻ nhỏ.
Ví dụ như bạn có thể treo bức ảnh một cặp vợ chồng với đứa con nhỏ có viền hình tròn và đặt trong một chiếc khung ảnh bằng kim loại.
Vệ sinh trong phòng ngủ
Cần lưu ý một số yếu tố sau:
Vệ sinh gầm giường
Cần hút bụi ở gầm giường. Nên nâng chiếc giường dịch sang bên trái hoặc phải một chút trước khi chuyển về vị trí cũ. Theo Whitehurst, đây là quy tắc vàng để loại bỏ những yếu tố ngăn cản quá trình thụ thai thành công. Giúp 2 vợ chồng sớm thụ thai
Nên thôi không lau chùi gầm giường khi nào?
Nên thôi không lau dọn gầm giường trong suốt thời gian cố gắng thụ thai, khi đang mang thai hoặc khi đứa trẻ mới sinh được vài tuần. vì theo phong thủy, linh hồn của thế hệ con cháu trong tương lai luôn di chuyển xung quanh bạn, nhất là khi bạn ngủ bởi nó đang cố gắng trở thành một phần thực thể sống trong gia đình này.
– Tránh không nên có điều gì làm nhiễu nguồn năng lượng dưới giường nằm trong khi bạn đang cố thụ thai hoặc đã mang thai. Tránh dịch chuyển giường trong suốt thời kỳ cố gắng thụ thai và mới có thai.
Trang trí phòng ngủ
– Nên chọn ga trải giường có màu xanh lá cây sẽ chữa lành bệnh tật hoặc loại bỏ các vật cản năng lượng gây khó khăn cho quá trình thụ thai. Ngoài ra, nên sơn tường phía sau giường cưới màu vàng nhạt để hỗ trợ cho nỗ lực thụ thai.
– “Màu hợp nhất với chuyện sinh nở trong phong thủy là màu cam (màu tượng trưng cho năng lượng của trẻ nhỏ). Màu vàng kết hợp với màu đỏ sẽ tạo ra màu này”- Whitehurst cho biết.
– Tuy nhiên, đừng quá lạm dụng màu sắc này bởi nó là màu nóng, khá kích thích, có thể ngăn cản quá trình nghỉ ngơi và thư giãn..

Nguồn : “st”

error: Content is protected !!